vitamins for baby

Hello po . Ask kolang po ok lang po ba 3x a day akong umiinom ng gamot everyday po yun ah . Folic acid , calcium tsaka may isa pang vitamins . Hindi po ba makakasama sa baby ang paginom ng gamot arawaraw salamat .#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelpis

4 Các câu trả lời

hindi naman po sila gamot..😊vitamins po lahat ng yan..need po yan ni baby..kaya ok n ok lang po yan..

mga vitamins po lahat yan..😊need po lahat ni baby yan kaya ok n ok lang po..

If vitamins po, ayos lang especially if inadvice po ng OB.

Basta po recommended ng OB👍☺️