3 MONTHS PREGGY

Hi po ask kolang po natural po ba sa 3 months buntis ang mabilis hingalin po khet nakahiga lang minsan parang hinihingal po? Thankyou po sa sasagot. First time kopo.

8 Các câu trả lời

yes po its normal and kadalasan high risk of pregnancy pag 1st trimester plng kaya ung iba po pinag bebedrest dahil maselan ang pag bubuntis konting kibot dami sumasakit at nakakacause ng miscarriage.. dpat po lagi hinay2 and wag mag pakapagod lalo wag mag buhat ng mabigat.. Mas nakakapagod na kpag 35weeks pataas na dhil mabigat na c baby mahirap matulog mahirap kumilos..

4y trước

Totoo po ang hirap po, parang onting galaw lang masaket na tiyan at balakang po :(

Huwag po kayong humiga kapag busog. After 2 hrs after meal. Taasan din ang unan at humiga sa bandang left mo.

May mga times n hirap ako huminga... kaya kapag ntutulog ako nkatingala or mataas ang unan

Opo same rayo 1st ko din tas hingalin tsaka d pa ako masyado makatulog

Yes po normaln lang . Lumalaki na kasi si baby sa tummy mo 😊

Yap normal lang po. Same tayo 3 mos. Din ako 😊

4y trước

Hehe basta pag hiningal ka take some rest then pag okay ka na. Galaw ka na ulit 😅 ganun lang ginagawa ko ngayon 😊

Oo sis natural lang yun 😊

Yes