trust pills

hi po ask kolang po kung pwede po ba Ako tumigil sa pills pang 3 days take kona po ngayun. sobrang nanakit po Kasi sikmura ko syaka nasusuka po . kaya gusto Kona sana itigil

3 Các câu trả lời

mi pag itinigil mo inform mo si OB / kung sa center mo nakuha... kasi baka di ka hiyang at palitan nila ng ibang contraceptive.. make sure lang din na mag ingat muna para di mabuntis

Pwede naman but make sure no contact muna kasi baka mabuntis ka.

yes pwede. try mo iba contraceptive mi