Transvaginal ultrasound

Hello Po ask kolang po kung oklang po result Ng trans v ko now kolang po Yan pinagawa salamat po samay makasagot God bless #advicepls #pleasehelp

Transvaginal ultrasound
1 Trả lời

Normal naman po except sa hemorrhage kaya need kayo imonitor, may bleeding sa loob ng uterus pero usually naman nawawala siya basta magtake lang ng pampakapit. Yung cul de sac and adnexa ibig sabihin normal po yung ovaries nyo walang nakitang di maganda. Due nyo sa Apr 1, 2023. 11 weeks na kayo and 4days today

2y trước

sigepo thank you Po pacheck up Po agad sa Friday den mag bed rest nalang Po ako. irerequest Po ulet ako Ng trans v or pelvic napo