Amniotic fluid

hello po ask kolang po if okay lang poba result ng Amniotic Fluid ko? 7.9cm po yung sakin, may nakita po kasi ako 2-5cm daw po pinakamababang Amniotic Fluid totoo po ba mga mommy?

Amniotic fluid
11 Các câu trả lời

Oligohydramnios po mommy, less than the normal range of amniotic fluid volume po. Kailangan po makita agad ni OB for proper management. Inom ka pong maraming water muna. Depende po sa case and decision ni OB kung anong gagawin. Nag-oligohydramnios ako once, sakto appointment ko na rin kay OB the same day, kaya inadvice nya ko na uminom ng maraming tubig tapos repeat ultrasound the next day. The next day, nag normal na pero medyo mababa pa rin. Mga 36 weeks na ko nun. Around 38 weeks nagpaultrasound ulit ako, mababa na naman yung AFI ko, sabi sakin ng OB Sonologist, manganganak na raw ako. Three days later (1-2cm na ko pagpunta kay OB tapos pinagtake nya ko ng primrose, naka 3 lang ako) nanganak na nga ako, malaki pala si baby. Malaki rin placenta, tsaka mahaba umbilical cord sabi ni OB. Normal delivery naman.

38weeks3days na ko. Last punta ko 36weeks 3 na lang tubig ko. Sabi ng OB ko pag umabot ng 2 emergency cs ako after 5days. Monitor lang kami. Advise lang nya inom ako madami water baka madala. Thank God after 5days pag check ulit dumami na ulit water ni baby kaya hanggang ngayon waiting na lng kami humilab. 😇

Oligohydramnios refers to amniotic fluid volume that is less than expected for gestational age. It is typically diagnosed by ultrasound examination and may be described qualitatively (eg, reduced amniotic fluid volume) or quantitatively (eg, amniotic fluid index ≤5 cm, single deepest pocket

Oligohydramnios po meaning konti lang po amniotic fluid ni baby. Inom po kayo maraming water sa isang araw. 2-3 liters po ang recommended

meron nga pong umaabot ng 2 pero mababa po pag ganyan na oligo baka makuha pa sa more water mommy

10 po yong minimum cm ng amniotic fluid na adequate. Inum ka tubig mommy.

inum madami tubig mommy tyka after nyo umihi inum dn kau tubig

Dapat hindi bumaba sa 6 momshiee. Delikado. Matutuyuan ka.

no.skin ng zero.ako.amnotic emergecy induce na ako

hello po ask ko lang po ilan po weight ni baby?