Please helped me

hello po ask kolang po if mg tendency po ba na buntis po ako , LMP kupo is Aug.22 to 29 . this year po ang cycle kupo aii long cycle . January to May po yung period ko laging every other month , pero po Nitong May to Aug. monthly po pero yung cycle lo is 33 and 38 days cycle po ang tagal niya . breastfeeding din po ako 2yrs npo, this sept. 27 po mgpt po ako iniisip kupo kasi baka pregnant po ako yung pt po na una kaso po mkalipas po ng ilang oras dun palang po lumitaw yung faintline niya ghen 2nd pt po sept. 30 and same result din po late din po yung litaw ng faintline and last pt kupo is kanina 5am same din po result knina po umaga negative po pero po ngayon po tiningnan ko may faintline din po hindi lang po masiado kita sa camera pero medyo meron po . aminado po akong my do po kami sa fertile days ko .ngtataka lang lo ako bkit same lahat ang result ????

Please helped me
1 Trả lời

Negative momsh. Kasi kita naman na isa lang ang line. Kung may faint line sana, atlist may chance pero parang wala ako nkikita. Siguro pra mas makisuguro ka punta ka na sa ob para maultrasound ka kung kailangan.