Pimples

Hi po ask kolang po ano pubang best na pweding kong gamiting soap? mula po kasi nung nabuntis ako nagsilabasan napo yung mga pimples sa face ko sana po masagot niyo po yung tanong ko

2 Các câu trả lời

Hi mommy! Baka po gusto niyo itry etong product namin sa Kiddie Momma. Face Serum Regular/Acne that is super safe for pregnant and breastfeeding momma's. Send us a message at Kiddie Momma - Tabuk City, Kalinga https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/

Bawal muna tayo gumamit ng kung ano ano. Tiis lng muna para mas safe si baby. Sa oby mo ikaw magtanong para sure. 😊 same case tayo dami kong breakouts