Nadulas .

Hello po ask kolang po ano po kaya mangyayare sa baby ko 😢 nadulas po kasi ako napaupo ako ng nadulas pero hndi naman po kalakasan dahil nakapagbalance pa rin po ako kahit papaano . Nagaalala lang po ako baka kasi ano mangyare sa baby ko sa loob ng tummy ko . Advise po plsss 😥😥😥#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #advicepls

2 Các câu trả lời

Hi Mommy try nyo mag Pa check up ,para Hindi kayo ma worried at maultrasound si baby kung safe ba.

Mas maganda pong magpa check up kayo para sure