cervix problem.

hello po ask kolang po ano po ba dapat kong gawin mag 40 weeks napo si baby sa tyan ko sa aug 19 pero tuwing i.e po ako.... sarado padaw po cervix ko until now. natatakot po ako ma c.s at natatakot din po ako ma over due... salamat po sa mga sasagot po...

1 Trả lời

take evening primrose oil po mamsh to soften the cervix

5y trước

nag take naman po ako since ng aug 5 po until now pinapasok po sa pempem po 3x a day pero parang dipo epektib nag lalakad lakad din nmn po ako . .