Trying to conceive

Hello po ask kolang nagdo kame ni hubby kagabi then fertile days kopo 3 days before ovulation kona pag gising kopo sa umaga may lumabas na ganto ano po kaya ito?? First baby kopo kasi nawalana eh kasama napo sya ng mahal kong Panginoon at naway dinggin nya panalangin ko na bigyan nya ako ulit ng pagkakataon maging isang ina🥺❤️. Yung buhok po jan sa ulo kopo nanggaling naglalagas kasi buhok ko eh thanks po!!

Trying to conceive
1 Trả lời

Minsan po may discharge talaga pag fertile days. Yung parang egg white.

3y trước

Yung iba po pag fertile araw araw na ang contact. Or every other day daw po.