Curious

Hello po. Ask ko po sana if totoo sinabi sakin ng midwife. Kasi po nagtanong ako kung anong magandang pills. Tinanong ako kung nagmens nako sabi ko dipa.pero kahapon diko alam kung mena un kasi as in kokonti lng.Magtwo months plng si lo sa 22.Pure breastfeeding lang po sya. Tapos sabi niya dapat daw nagmens nako after 45 days. Thank you po.

1 Trả lời

ang pagkakaalam ko po. depende po kasi kung kelan ka dadatnan after manganak. may iba nga na 3-5 months hehe

4y trước

Yun nga po nung isang araw po kasi may konting dugo sa undies ko. As in konti lang. Diko naman po alam kung mens ba un 😂 Tapos nagsesearch ako sa mga past related post dito ung iba naman eh 6months to 1yr. Kaya nagulat lang po ako sa sinabi ng midwife😅na dapat daw nagmens nako