SANA MAY MAKAPAGBIGAY LINAW SAKIN

Hello po, ask ko po sana if may chance ba na makabuo din ng Embryo in 2weeks ang katulad ko na may PCOS , obese pa.. anyway ang result ng tvs ko is wala pang na develop na embryo..may mga same situation po ba ako dito.😭😭😭

2 Các câu trả lời

mi may PCOS po ako since 2015. pero all of a sudden nabuntis po ako unexpected .. nung 1 month na ko delayed Kita na sac and embryo .. be careful lang lage.

7mo trước

pray tayo mi and worry less. try to consult na din Endo and more in fiber Ang kainin . much better if ma rule out ung diabetes. ung sakin kasi nag pregestational diabetes ako .. kaya ingat na din since may sac na nakita ..

ganyan din yung frenny ko may pcos pero naka buo pa din