Early intrauterine pregnancy follow up 1-2weeks after to visualized embryo

Ano po ibig sabihin nito? #TVS

4 Các câu trả lời

Masyado pa pong maaga yung pagbubuntis para makita si baby. pinapabalik po kayo after 1-2weeks para i-recheck ulit. usually, nakikita ang embryo at naririnig na ang heartbeat around 6-8weeks age of geatation. be healthy, iwasan ang stress hanggat maaari and pray lang po. Godbless. 🙏

wala pa pong makitang baby pero may signs na na pregnant kayo. Balik po kayo after 2 weeks para makita kung nadevelop sya at may heartbeat na.

hindi pa kita ang embryo due to early pregnancy. balik kau after 2weeks para makita ang embryo.

Normal sya pag super early pa, wala pa nakikita. Mga less than 5wks ka palang siguro.