Best use for stretch marks

Hi po, ask ko po sana ano recommended niyo for stretch marks? Thank you #firsttimemom

9 Các câu trả lời

Kung pang prevent ng stretch marks, wala. Nasa genes yan, kung may mga kamag anak ka na prone sa stretch marks mataas chances na magkakaron ka talaga kahit ano pang ipahid mo. Kung removal ng stretch marks, kailangan ipalaser.

yung sunflower oil po ng human nature, yun po ginamit ko bago lumaki tiyan ko s pregnancy journey ko po.. tsaka wag po ninyo kamutin pag makati ang baby bump..

Lana, coconut oil na wlang halo ginamit ko sa first pregnancy ko, wala akong stretch mark sa tiyan😍

Elasticity oil.. Ayan Po gamit ko now. every ko ginagamit anti-strechmark 🙂

Palmer’s, Mama’s Choice or Buds and Blooms Elasticity Oil. 🫶🏻

Try mo po yung Mamas Choice mii.. or Bio Oil po

Bio oil 💯

24h trước

advice ng ob ko to saken kaso nalalagkitan ako, ending mama's choice parin ung bundle gamit ko now. Nakatengga lang ung bio oil buti nlng maliit lang binili ko

palmer's :)