breastfeeding

hello po ask ko po if normal ba na masakit ang pagpapadede 1 month and 15 days na si baby tuwing sisipsipin niya na nipple ko abg hapdi sa una na napapasigaw talaga ko pag tumagal ok naman pag umpisa talaga masakit tapos ayan may parang water na tumubo sa isa kong breast tas parang ang laki ng dede ko pag pinisil ko wala naman#advicepls #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

sa una lng po masakit.. later on masasanay k na at matutuwa na dumedede sayo c baby.. ❤💯