Laboratory Test

Hello po! Ask ko nga po kung yung labtest ba sa buntis ay any month po na pwede? Going 8mos po ako di.pa ako nag pa labtest. Required po ba yun? Kasi wala naman sinabi ob ko sakin. Nasabi lang ng kakilala ko na buntis din. Tsaka ano dapat gawin pag nag labtest? need din ba mag fasting? Pakisagot po. Huhu thank you!!! ❤#pregnancy #1stimemom

2 Các câu trả lời

😱 talaga po? As in wala pong lab test si OB nyo? Kasi ang alam ko po dapat meron kasi record nyo po yan para pag monitor ng journey ng pregnancy ng isang patient🥺 lalo na pag maselan pag bubuntis ni patient like me napakadaming lab test and procedure. Pero un nga depende sa mga OB po yan pero ngaun ko lang to narinig mamshie na meron pala ganito na situation 🤔 lapit na u manganak mamshie God bless sa giving birth mo😇🙏🏻

Depende po yan sa OB niyo po mommy.. Ako around 6 months nagpatest na po siya ng madami dami.. Like urinalysis, FBS, HIV, hep B, MCV at kung ano ano pa😊