Hello ask ko po sa mga mami's na ligate na

Hello po ask ko lng sa mga mami's na na ligate na , regular po ba ang mens nyo ? I mean hindi ba kayonna dedelay kahit araw? Curious lang po kasi ako . Last mens ko kasi aug20 . Eh sept 22 na ngayon , pero wala padin ako . Salamat sa sasagot#theasianparentph #advicepls #ligatemoms

1 Trả lời

sister ko at cousin ko ligated n, normal namna daw ang menstruation nla, if 1 mth plng antay ka until next month, baka naging iregular lng mens mo.