Formula Milk

Hi po ask ko lng po sana kung pwd ko pa ba ibigay kay LO ang S26 gold na for 0 to 6 months. Mag 6 months na kasi sya 7 days from now and yung milk nde pa masyado nababawasan may kamahalan pa naman. Nagttry kasi ako ng mga milk na magugustuhan nya ang s26 ang pinakalatest. As of now tinigil ko muna ang formula binreastfeed ko muna sya kasi inuubo hoping gagaling sya agad (nagpacheck up na rn kami at may gamot na rn). Ngayon ko lng tlga narealize na pang 0 to 6 months lng pala ang nabili ko tas mag 6 months na sya soon.

1 Trả lời

Okay lang momsh. Kaysa naman masayang din yan, pagkamahal pa naman din. 😅