Prime rose Oil First time mom

Hello po, ask ko lng po pano nyo gnmit ang P-oil, pag insert po ba need pasok tlga sa Pinaka dulo? Ano po signs na successful na naipsok po sya ng maayos?? Ung sken Po kase feeling napasok ko nmn sa pinakaloob pero ilang min. May nag leleak na oil khit nkahiga nmn Po Ako normal po ba un??

1 Trả lời

normal lang na may leak. pasok gang dulo talaga para malapit sa cervix

1y trước

ano po ba dpt ma feel pag nkpag lagay npo ng P-oil mag sstrt ba dpt mag contract ung tyan? sken kse so far wla prin e 🥲. thankyou po