normal delivery

hi po ask ko lng po normal po ba na hnd pa totally healed ang sugat ko kht 1month and 3weeks na po? sa panganay ko kc d naman gnito ktgal 2 to3weeks lang healed na. mas malki kc sugat ko ngaun kesa sa panganay ko

2 Các câu trả lời

Kapag malaki ang sugat mommy mas matagal siya mag heal pero try mommy maglagay ka ng alcohol after mong maligo kahit mahapdi tiisin nalang para mag dry siya at gumaling na

Not sure mommy pero ako po 2months and 1 week pa bago gumaling haba kasi ng tahi ko. Pero okay naman ako. Hehe

4y trước

nagnana ba ung sugat?