Worried..

Hello po. Ask ko lng po normal lng po na sumasakit yung sa right side ng tyan sa may malapit po sa parang ribs? 40 weeks pregnant. TIA..

6 Các câu trả lời

Opo, kasi msyado na sya malaki at ntatamaan sguro pag sumisipa sya. btw bt d kapa nanganganak? 40wks kna?

5y trước

Pero diman po sya gumagalaw sa may bndang part dun. Parang nangangalay po sya. Close cervix pa po kase ako.

Yes Sis bka nasiksik na si baby and naghahanap na ng lalabasan nia.

Opo, pero po dapat po nanganak na po kau, pacheck up kna po

5y trước

Ok po, need na po tlga induce bka kc makapoops na c baby delikado po

Ako kanina ganiyan. Per9 22 weeks palang me. 🤷

Yes po lalo na pag gumagalaw si baby

5y trước

Pero di nman po dun sya sa part na gumagalaw

Ok po, need na po tlga induce bka kc makapoops na c baby delikado po