pregnancy test

hello po ask ko lng po. nag pt po ako 3 days before may expected period at lumabas with in 3 mins yung line. buntis naba ako? faint line pa po xa. yung 2 pt ko po my line. sino po naka try nag pt before missed period? #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby #firstmom

1 Trả lời

yes po, sakin din ganyn sis, wla pa nga po atang 1min. nag 2line na. Congrats po!

1y trước

nag pt ka po before yung expected mens po? march 12 pa kc mens ko tas nag pt lng ako kanina morning to check hehe kaya ayun nag positive agad kya lng faint pa xa sis