35weeks 2days

hello po ask ko lng po na kung sa gantong weeks normal lng makaramdam ng mejo humihilab ang tyan?? sumasaket kse yung tyan ko pati likod ko, worried ako baka labor na tong gantong nararamdaman ko, baka kse mapaanak ako ng hindi pa ko Fullterm?

2 Các câu trả lời

kung nawawala din po agad mommy d ka pa po maglalabor nyan pero kung tuloy tuloy po better po kung pacheck up na po kayo sa malapit na lying in o hospital sa inyo...

Lumalaki kasi si baby kaya ganyan mumsh. Ganun kasi yung sinabi sakin ng OB ko nun nung nakaramdam ako ng ganyan dati.