Asking for my ultrasound result

Hi po ask ko lng po Kung Sino marunong bumasa nito at Kung Anu ba ibig sabhin ng result ng asking ultrasound at Kung mabuntis pa ba ako maraming salamat po sa sasagot

Asking for my ultrasound result
1 Trả lời

you have polycystic ovaries mamsh.or ung tntwag na pcos..if treated and with proper diet po may chance pa dn po maging preggy..better consult an ob po para mabgyn ka medicine for pcos

3y trước

hi ma'am nag papa fertility po ako Kay dra. normal lang bang algi sumasakit Ang puson