heartbeat

Hello po ask ko lng po kung ok lng poba na makakaramdam ng sakit kpag mag checheck ng heartbeat yung midwife ko dinidiin nya kce sa my tagiliran ko hindi nya kce makita yung heartbeat ni baby kaya masakit kpag dinidiin nya wala kaya mangyayaring masama ky baby? 9months preggy po

8 Các câu trả lời

medyo nga po masakit dahil idinidiin peri alam naman po nila kung hanggang saan pwde magdiin sa tummy na wala magiging epekto kay baby 😘

Don't worry ganyan dn po ako pag hinahanap heart beat ni baby wala pong mangyayari masama kay baby kc may tubig sa loob ng chan natin.

5y trước

thank u sis

Nope naman. Naranasan ko rin ya ng buntis ako. So far okay naman c baby nong lumabas na.

5y trước

thank u sisp

Di nmn masakit sakin? Depende ata kung anong device gamit

May tubig tayo sa tyn protektado si bsby don’t worry

Wala naman po sigurp

Wala nmn..

Wala nmn

5y trước

thank you po