Moriamin Forte

Hi po. Ask ko lng po kung magandang multivitamins po ba itong Moriamin Forte? Nireseta po kasi sakin ng OB ko. Sabi nya kahit ito nlng po ang vitamins ko kahit di na po ako mag folic acid araw araw since nag eenfamama naman po ako. Okay na po ba yun or pa 2nd opinion po ako sa ibang OB? Thanks po.

1 Trả lời

Yes okay lang, may amino acids din yan. Yan tinetake kong vitamins nung nag-aaral pa ko. Ngayung preggy ako shinift naman ng ob ko sa same na med from obimin kc low normal weight ni baby. Pero di moriamin, onima naman, same generic.

5y trước

First trimester siya pinakaneeded. Ako until 14 weeks lang pinatake sa akin ng OB ko.