About menstruation

Hello. Po ask ko lng po kong normal lng po ba yung niregla ka ng jan 1 1st day ng regla is malakas pag ka 2 to 6 days sobrang hina parang patakpatak lng Pasagot namn po thank u

4 Các câu trả lời

normal di ka naman buntis e basta ni regla ka di ka buntis non mi kahit pa mahina na second day , the fact na umabot sya ng 6 days it means monthly period mo yon kasi if pregnant ka di aabot ng ganon katagal. better if bago ka makipag sex alam mo yung implantation bleeding at Normal monthly bleeding. ang hirap kasi sa ibang nag popost dito di muna nag reresearch which is totally free naman sana kasi may internet. basta heavy bleeding ang first day kahit di na malakas ang second day that is menstruation pero if sa 1st day mo is literal na patak lang talaga at pinkish to brown ang color it may indicate to implantation bleeding. nasa google ho yan lahat at pinag aaralan during highschool☺️

yung nangyare naman sakin parang sinusinulid siya tapos kulay brown. 1month akong wala mens. So nagpunta ako sa ob ni resetahan ako ng pills(nakalimutan ko name ng pills tagal na kase) . Hormonal imbalance. siya. 4years ago. that time di ako active sa sex. kase walang jowa. 😅inaagiw ata kaya ganon ✌️. For your peace of mind try mo mag punta sa ob para alam mo yung nangyayari sa katawan mo..

Maraming pwedeng causes ang amenorrhea or di pagakakaron ng mens aside from pregnancy. Pwedeng dahil sa medications, too low or too high ang body weight, hormonal imbalance due to pcos or thyroid problems or other endocrine problems, premature menopause, structural defects of the uterus, etc.

ask your OB po

2y trước

Ob-gyne pwedi ka magpa check up