Philhealth

Hello po.. ask ko lng po kng Pwd ba mgamit ng LIP ko ung philhealth nya?? Sa pgpanganak ko. ? Pra 2 dw mgamit mka menos dn.. Salamat sa sasagot.

3 Các câu trả lời

Mgamit mo yan sis kahit di kau kasal pero bill lng ni baby ang pwedi e bawas ng phil health, labas ang bill ng nanay if di kau kasal.kasi c baby pwedi yan e karga sa phil health ni partner mo ,yan kasi nangyari sa kaibigan ko nanganak last month.

Ang alam ko, hindi magagamit. Dahil hindi naman agad2 mareregister yung baby and mailalagay as dependant ng LIP mo sa MDR niya. Kaya di niya din magagamit sa panganganak mo.

If kasal kayo, yes. If hindi kasal, no.