Fetal biometry

Hello po ask ko lng po kng normal po ba ung biometry ng baby ko. Ung HC nya po kasi pang 19 weeks n po unlike sa BDP, AC at FL. My nkakaalam po ba if normal po thank you. Worried po ksi ako sa size ng HC nya..sana po my maka sagot.😥 #firstbaby #pregnancy #advicepls

Fetal biometry
2 Các câu trả lời

ano bang result? sasabihin naman ni ob yan kung may problema e. i think normal naman siguro malake lang ng 1cm. dati nga malapet na ako manganak pinaultrasound ako nakitaan si bb na maliit ulo nastress ako nun buti paglabas di naman okay naman hays

Normal lang mami ,normal na ang HC ay mas advance ng isang weeks, kagaya sakin 15 weeks BPD tas HC 16 weeks

2y trước

Thank you po ❤️my iba ksi akong nkkita n prepreho yng size ng hc ng baby nla sa bpd, at fl po