baby's wierd poop color

Hi po ask ko lng po if normal po ba na minsan nagiging greyish yung poop ni baby?. Formula milk po sya at may vitamins na iniinom ceelin ang tiki2 drops. 3months old plng po sya.

3 Các câu trả lời

Hello po momsh, sana active pa account nyo. Gusto ko sana malaman anong naging management sa baby nyo 4yrs ago. Ganito din po kasi si baby ko ngayon na anaka tikitiki and ceelin drops. Salamat

12mo trước

Hello po kumusta si baby nyo? Ani po ginawa nyo

hindi po normal grey ang poops. need nyo po ipakita at consult sa pedia. sana po hindi biliary atresia

5y trước

👍👍👍

Hindi siya normal sis.. try mo din pa second opinion Kung tuloy tuloy ung greyish color n poops Niya..