Baby Weight

Hello po . Ask ko lng po if normal lng po ang weight ni baby 1.616 po sya ? 30weeks6days Tyi.

2 Các câu trả lời

ok lang yan 30 weeks pa lang naman dapat nga pag ianak mo sya mga nasa 2.7 or 2.9 lang wag lalagpas sa 3 kasi mas mahirap daw yun ilabas yan kaya sabi ni ob kaso matigas ulo ko panay lamon ako😂 ayun @36 weeks 2.9 na sya eh 40 weeks nako ngayon malamang nasa 3.5 or 3.7 na to hays.wagka masyado worried kasi ang iba na ob mas gusto yung di gaano malaki ang bata para di mahirapan mangank ang nanay.

parang maliit