Eating sweets for the crave

Hello po ask ko lng po I am now 26 weeks preggy..totoo po ba nakakalaki kay baby yung pagkain ng matatamis kahit yung tinapay din po? Paminsan minsan lng naman po ako kumakain nun ..#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

okay lang yan mommy basta in moderation. di po siya nakaka laki pero masama po ang too much sugar. pag na breakdown po kasi yung tinapay which is carbohydrates -sugar din po siya.

protein po ang nakaka laki kay baby.