SSS

Hello po ask ko lng po dati po may work po ako year 2018 5months din nahulugan ung SSS ko sa company after nun dn ko nakapag work year 2019-2020 5months pregnant po ako ngayun.. ask ko lng po pano po ako makakuha ng maternity sa SSS kelangan ko pa po ba matuloy ng hulog? Para maka avail ako ng maternity befinifits thanks you po sa sasagot

1 Trả lời

follow these guidelines mumsh,

4y trước

Pd ko ba bayaran un ng sabay sabay ung 3months kaylangan ko lng mag voluntary contribution? Thank u again