pwede bng mabuntis ??

hello po ask ko lng po ..my chance ba na mabuntis aq agad kht kapapanganak ko lng nung july 23 ?? natatakot kc aq .. dun kc sa 1st and 2nd baby ko after ko manganak nagkaka mens.agad aq after 1 month ngayun ngayun kc hndi pako nagkaka mens.mag 2 months na baby ko sa 23 ..sana po my mka appreciate ng tanong ..natatakot kc aq bka maderetsuhan ako ..hndi ko.alam buntis n nman pala ako ..

1 Trả lời

Breastfeeding po ba kayo??? Kung opo possible po tlga na mtgal mgkaroon pero kung hindi po try niyo po magpt...