Suka, tae 36 weeks preggy po bukas

Hi po ask ko lng po may case din po ba dito n nagsuka, tpos nagtae ngayong araw po nka 4 times po ako nagtae. Then knina may kasmang hilo after po kumain ng lunch adobong baboy po ulam, ung hilo kopo din pla pang 3 days n xa diko po alam kung posible b un n dahil puyat ako palage? Kasi nkakatulog ako madalas 12mn ndahil nd din tlga ko makatulog po agad khit anu gawin ko tpos pagising gising ng 3am at 5am para umihi. ?

1 Trả lời

Better sis less mo ang paginom ng water pag gabi o pagabi.. pacheck up k sis para iwas dehydration Sa pagkahilo if may kasamang blurry vision, baka mataas bp mo sis, mahirap magka preeclampsia.. Better sis tell all of what u feel s ob pra mabgyan k ng medical n tulong, o meds if any

5y trước

No prob sis, gnyan din me kc now, this week diagnosed n ako na may pregnancy-indiced hypertension, nasa 140/80 bp ko, pero good thing awa ng diyos wala preeclampsia, piniprevent ng gmot pagtaas ng bp ko, hindi rin ako pumasok s work ng 3 days eto nagnormal bo ko khit di p ko ngtake ng gamot