Breastfeed

Hi po ask ko lng po.. 1 month na po ung baby ko ngayon june 17, malambot na kc ung dede ko and pg ng pump po ko konti lng nakuha ko wala p po 1oz. My pag asa p kaya dumami ung gatas ko?

2 Các câu trả lời

inom ng marami tubig at sabaw... tas mag gatas ka rin. pg mahina pa rin alam ko my mga food supplements pra sa pampalakas ng gatas. ask ur pedia first bago bumili.

4y trước

Willing nman sha magbigay actually my pinadala sha pera di ko claim ung pera.. Ng decide lng ako di n ko tangap na galing sa knya

Sabi ng OB soft breasts does not mean mahina na gatas ng mommy. Inom ka na lang ng Natalac or ang malunggay supplement if you think mahina ang gatas mo.

4y trước

Baka mali ang latch niya. Please watch proper latching videos sa Youtube.