primrose oil

hello po ask ko lng pano ba pinapasok ng maayos yung primrose oil? and nakaka tulong ba talaga sya para mas madali ako manganak? nag pa i.e kasi ako kahapon and 1 cm na daw then nilagyan ako ng primrose oil ang peoblem d ko alam paaano ko sya gagawin alone. anpther thing ano ba ibig sabihin ng maganda daw ang cervix? kasi sabi sakin maganda daw ang cervix ko salamat :)

6 Các câu trả lời

ipasok mo lng sa butas mommy. sagad mo hanggng sa mkakaya ng daliri mo. tapos higa k lng hanggng matunaw ung gamot. nagawa ko yan nung na raspa ako. every 4 hours ako nglalagay nun para lumambot cervix ko. ganun din sayo para mas mdali bumuka cervix mo. kadiri lng ung discharge nya malansa kasi tas texture malagkit po. have a safe delivery po.

Ask your doctor paano ipasok ng maayos ang primrose oil. Magandang cervix I would think it’s thinning already getting you ready for labor. Ask your doctor what they mean during checkup para clear po sa inyo.

1st wash ka muna hands mo then higa ka. tas insert mo lang xa gang sa dulo n kaya ng daliri mo. tas wag ka tatayo para d lumabas un gamot.

yung pinasok po ba sa inyo is ung primrose na pang oral? yung parang myra e gel capsule ? di ko kasi alam kung iba pa un.

5y trước

Yes po. Prang gel na capsule yun sis. Pra lumambot or mag open yung cervix niyo. Wash your hands po muna bako niyo e insert..