Hindi tumataas na timbang.

Hello po. ask ko lng mag 5months preggy n po this march pero yung timbang ko bago mabuntis e ganun padin hnggang ngayon 50kg hnd siya tumataas khit lagi ako nkaen. normal lng po ba yon? medyo worried lang po ako ano po dapat gwen? Salamat. ##1stimemom #firstbaby #pregnancy

6 Các câu trả lời

okay lang po na hindi ikaw ang bumigat as long as maganda ang growth and development ni baby. check with your OB kung normal ang weight to age ratio ni baby sa ultrasound mo.

ako nung nagpaheck up ako nung 16 102 tas now bumaba naging 101 🤦🏻‍♀ pero niresetahan lang ako ng multivitamin plus iron yung multigrow tas yung calcium p

ako rin di tumaas timbang ko pero pag 8 months ko nagstart na tumaas. so far okay naman si bb ☺️

Ako at 36weeks 50 kilos flat.. Bgo ako mabuntis im only 38 kilos😂😂 missin the lamon days..

bka po maselan k sa pgkain,dapat malakas k.kumain para healthy ka at ng baby mo

No. Sabi ng ob, dapat nabigat ka. inom ka gatas pangbuntis morning at gabi