Sipon

Hi po ask ko lng my lo is 7 months now. Tapos may konting sipon po sia kapag nag sneeze. Ano po pinapatake sa mga ganitong age kapag may sipon? Salamat po

2 Các câu trả lời

Hi momshie, mas mainam na sa pedia ka nya magtanong, mahirap pa ksi bigyan yn ng basta2 na gamot, mas mainam ask mo sa pedia nya tyaka bibigyn ka dn ng vitamins pra iwas na dn sa mga ubo, sipon, uso ksi yan ngyn tlga.

5y trước

cge po. salamat...

Usually nawawalâ agad yan within a few days. Pag di naman malalâ, di na need âng gamot.