Need advice please!!!

Hello po ask ko lng kung bawal pa po ba talaga painumin si bby ng water pg wala pang 6mos? 1mos and 12days pa lng po si bby, Kahit sinisinok na, bawal pa dn po ba talaga? TIA! 😊 #1stimemom #firstbaby #advicepls

Need advice please!!!
67 Các câu trả lời

May ibang pedia po na preferred nila bigyan ng water every after feeding weather breastfeeding or formula. May iba naman po ayaw due to water intoxication. May 1st born pinagwater na ni hubby ko as early as day 1 niya. Wala naman pong nangaring masama sakanya. Bf for first 3months then mix na May 2nd mix feeding po then after 3months pure bf, but never ko binigyan ng water until 6months niya nung kumakain na siya nagwater na. Now my 3rd pure bf 1month and 23days never pa nagwater. Di ko siya bibigyan ng water hanggat di pa nagsosolid. NICU nurse po ako, yan po experience ko sa hospital and being a mother.

Kung problema mo sinok mamshie, pls wag mo po problemahin natural lang po sa baby ang sinisinok sa tyan pa lang sinisinok na po sila praktis na din sa lungs po nila yan, padedein ulit or burp mo po. Hanggang ilang bwan po yan LO q po 3 and half months na sinukin lalo kapag kakausapin natuwa ng sobra for sure sisinukin sya. So WHO na po nagsabi pinakatamataas sa buong mundo na organisasyon pangkalusugan hindi pa po kayo maniniwala??? kung may pedia na ngsasabi ipagwater si LO di po sya updated.

nag share na po kayo ng article na nag state kung bakit bawal painumin ang bata below 6 months. nasasa inyo na po kung ano ang gusto nyo sundin or paniwalaan. ang sinok au normal sa newborns. parang nung nasa tummy lang sila. kailangan nila yun to develop digestion and breathing. mawawala naman siya ng kusa. kung papainumin nyo siya, pwede naman breastmilk or formula milk.

Mahigpit po na po na pinagbabawal ang pagpapainom ng tubig sa baby kung sinisinok d padedehin nyo po sya same lng din po iyon kapag sa tubig maaari po syang makukuha ng bacteria na ndi natin alam kahit na sbhin mo pang malinis 6 months po tlga recommend na pde painumin c baby ..baby q nga 5 months na qmakain na sya ng mash potato pero tubig nya sa breastfeed q pa din👌🏻

nag share na po kayo ng article na nag state kung bakit bawal painumin ang bata below 6 months. nasasa inyo na po kung ano ang gusto nyo sundin or paniwalaan. ang sinok au normal sa newborns. parang nung nasa tummy lang sila. kailangan nila yun to develop digestion and breathing. mawawala naman siya ng kusa. kung papainumin nyo siya, pwede naman breastmilk or formula milk

yes bawal.. kasi nga, gatas lang ang na iintake ng baby.. pag uminum ng tubig ang bby natin..mawwash out ung mineral and vitamins nila sa katawan..and take note walang vitamins or minerals ang tubig.. Please watch this video 🥰 for more info https://www.facebook.com/CoachAgaAmbita111/videos/282505042674622/

Eh ano po ba nag breastfeed? Di ba liquid?? Ang formula milk san po kakanawin di ba liquid din ang water, may water na nga ang formula once na nagtimpla ka tapos ganun din sa gatas ng Ina, masosobrahan ang Bata sa inom, maeempatcho, kakabagin, wala naman kasama if sumunod sa Kung ano bawal

i asked our pedia before regarding sa pag inom ng water, and he said naman na pwede naman daw uminom ang baby ng tubig pero di lang talaga nila nirerecommend. reason daw nila is, since maliit pa bituka ni baby, nabubusog ang baby na walang nakukuhang nutrients.

BAWAL PO. kapag sinabing bawal. bawal po. kasi hindi pa mature ang kidneys ng baby.. hindi nila maprocess ang electrolyte imbalance! hindi binibigyan ng tubig ang baby 0-6mos. kung sinisinok ang baby normal lang un at kusa din mawawala ang sinok.

normal lang pong sinukin ang baby indikasyon na lalaki pa sila 😉 ung baby ko pag sinisinok pinapabayaan ko lang kusa lang din naman syang nawawala 😉 nakakatakot naman din kasing painumin mg tubig lalo na kung buhay nya ang kapalit dba ?