Weight for normal delivery of baby

Hi po. Ask ko lng kung anu ung normal at max. Weight gain n baby pra mainormal po. Mdyo worried lng ako kasi dati muntik n ics ung nauna kong baby kya 2nd opinion kami sa iba nainormal ko nmn. Bumalik kc ako doon sa dati ko png aanakan w/ c is ngsbi skn non na ma cs dw aq khit kya nmn normal.. #normaldelivery #ayawkomacs

1 Trả lời

2500 to 3500 usually ang weight. Beyond 4kg baka mgkaproblem na sa normal delivery, mas ayaw kasi irisk ng mga OB ung dystocia lalo na kung alam na sobrang laki. Wala ka bang diabetes? Or malaki ba kyo ni husband? Kaya bka malaki ung unang baby nyo. Mappredict rin nmn ung size thru ultrasound bago ka manganak.

4y trước

yups un nga dati binase nga sa ultrasound ung laki nya. nainormal ko nmn po ng 3kls. lng kaya2 lng. maliit lng po kc aq mga 4'11 . wala nmn aq ibang mga sakit normal nmn lahat skin. ngaun lng kc feeling ko anlaki na nya. pa 7mos. plng aq. sana pg last ultasound ko na paanak na eh pasok namn sa normal baby weight ko.. dko kasi maiwasan mgkakain kc panay gutom ko.