Breastmilk oily texture

Hello po . Ask ko lng if natural or normal lng ung prang mamantika sa breastmilk ? Galing kse syang freezer , tpos after ko i’thaw my mga nakikita akong prang mamantika sa bote ni baby .lalo n nung lilinisan ko n sya visible n ung mamantika . Is it normal po ba ? Sno po nka experience neto FTM po ako . TIA po

1 Trả lời

ako sis ganun din sa akin parangmamantika yung lalagyan ng breastmilk ko.depende kasi sa kinakain natin yun mamsh kung mamantika eh