coughing after 3 days C-section operation

Hello po. Ask ko lng if meron po sa inyo mga momshies nka experience after ma operahan ngka ubo? please give me advice. Worried po ako bka bumuka ang sugat ko ?

2 Các câu trả lời

yup. masakit sa tahi..ubo saka hatsing. mag binder ka muna hanggang gumaling yung ubo saka controlin mo hanggat maari ang lakas ng ubo mo baka mapwersa ang sugat. pwede mo din hawakan habang umuubo. nakakatulong yun para hindi ma stretch ang tahi