Not so sure if Hemorhoids.

Hello po. Ask ko lng hemorhoids po kaya eto nasa pwetan ko? Pag naghuhugas po kasi ako after mag poop may something na bukol sa loob. Tapos kapag hinuhugasan ko naman pwetan ko kapag naliligo may nakakapa din akong bukol sa labas ng pwetan ko pero malambot lng po siya. Pasagot naman po kung alam niyo kung ano yun. Di po ako makalabas para magpa check up kasi lockdown po dto sa amin. Thank you po sa mga sasagot. 1st time mom here. God bless!

1 Trả lời

hemorrhoids nga po mommy .. me mga bukas naman na pong clinic or try nyo po sa center mgpa check up para lang maresetahan kayo ng gamot

4y trước

Hello po, normal lng po ba to sa preggy? Thank you.