which side po ba dapat?

hello po ask ko lng... evrytime kc n ntutulog aq n nakaside (left or right) dun ko nrrmdam ang likot ng baby ko feeling ko tuloy naiipit sya kaya pnpaayos nya aq ng pwesto hahaha.. anu po b mgnda position pg ntutulog?? saka po posible po ba na naiipit ang baby ko?? hnd konpo kc to nransan dun s dalwa kng anak...

2 Các câu trả lời

Mas makakabuti daw ang left side peru cmpre daw po mangangalay tayo kaya pwede mag switch sa right side.. wag lang daw lyback..

Left side is the best po ❤️