Philhealth First time mom

Hello po, ask ko lng about Philhealth papers po ano Po ung mga need tlga ipasa? Dami ko kase kkta sa feed ko dami nilng Docu. papers na dala. Yung pinadala lng kase sken ng jusawa ko is Xerox ng I'd nya including phlhealth I'd, MDR, CSF and Mariage contract. Need pa Po ba Bcertificate namin? And need Rin Po ba I'd ko?

1 Trả lời

sa experience namin ok na yan, yes need ng ID ng both parents.

1y trước

oky lng po ba if ung I'd ko dpa same ng apilido sa husband ko ?