Hilot. Is it needed?

Hi mommies I’d like to ask about hilot. Need po ba ng hilot para sa baby and para sa mommy? Sabe nila para daw maallign si baby. I’m a first time mom. I don’t know such thing. I haven’t ask my ob yet. but I’d like to know. Hope you answer my question thank you. #firsttimemom

5 Các câu trả lời

Ako naman momsh, nagpahilot ng 6months yung tiyan ko kasi para ma.allign si baby sa tiyan ko..may bukol kasi akong nararamdaman dito sa right area na parts ng puson..after, di ko na nararamdaman yung bukol..kilala daw kasi yung nagpahilot sa akin sa mga buntis kaya nagpahilot na rin ako..Yung biyenan ko nga nagsabi na magpahilot..Nagdodoubt pa nga ako f magpapahilot ba o hindi kasi nga sa sinasabi ng iba now a days kasi FTM din ako..Magpapa.ultrasound din naman ako pag mag.aadvice yung OB ko para ma.check din ang position ni baby..Kaya nasa sa n.u din yan.

wag na mhie. ako nung 1st pregnancy ko ngpahilot ako kasi akala ko important yun, ngayun preggy ako sa 2nd ko at di na ko ngpahilot, hindi naman necessary as long as updated ang prenatal mo.

Ask your ob na lng po para mas kampante kayo. Personally, never ako nagpahilot, wala naman kaming naging issue ni baby.

Delikado po ang hilot, malambot si baby sa loob.

No need po yan as long as healthy kayo ni baby