kain

hello po! ask ko lng 8 months preggy po,,ok lng ba kumain ng marami?kasi lately parang palaging gutom po ako,..di po ba nkakalaki ng baby?

13 Các câu trả lời

ako 2 weeks before 9 mos. malaki ang tummy kaya pinagdiet kasi daw kpag 8 mos. na mas mblis magaccumulate ng fats ang baby mas mdali silang lumaki so small portions lng ng rice then more on fruits ka tlga ... mahirap mag diet promise as in sa lunch lng ako nagrice kahit bread at milk ndi masyado inadvice sakin ... more on fruits, oatmeal lng tlga ska water ng water 😊

fruit sis basta wag ka lng kakain ng maraming kanin or wag kang kakain lgi ng rice pag gutom ka kasi nakakalaki agad ng baby un 😊 mabilis ka rin namang mabubusog eh heheh ganyan na ganyan din ako kaya more on fruits ako or biscuits or itlog na nilaga ganern

Hi mommy. Same tayo 8 months na din ako at biglang dami din ng kain ko.. Lumalaki na kasi si baby kaya mabilis ka na din talaga magugutom.. Control na lang mommy para di masyado lumaki si baby at di tayo mahirapan magdeliver 😊

Last trimester mabilis lumaki si baby sis. Same 8th month ko na at sobrang takaw Ko unlike nung prev. months kaya ngayon 2 weeks ahead ang laki ng baby ko kaya medyo hinay hinay ako 🤣🤣

Small amount po during meals. Tas mag in between snacks nalang po kayo. Pag sobrang dami ng kain baka mahirapan po kayo magtunaw.

lumakas din ako kumain ng 8 months binabawi ko kasi nung mga nakaraan di ako makakain ng maayos kaya siguro maliit tummy ko

malaki na kasi si baby sa loob kaya tag gutom talaga pag ganyan prutas po ng prutas mas magandaadali ka mabubusog

eat more fruits and vegies and most important water minsan natin gutom pero uhaw lang pala

sa hanyang months mommy mas mabilis lumaki si baby kaya control n po tau :)

much better kung kakain in moderation or eat small meals frequently. 😊