sss maternity benefit

hello po ask ko lang ung sa mga CS mommies jan na nakakuha na ng maternity benefit.. how much po nakuha nyo sa mga voluntary contri?? ako po kc nagstop nakpaghulog last 2years tpos coz hnd na nakapagwork. tpos nung napreggy ako nagcontinue ako as voluntary contri.. ngaun nagfile ako ng MAT2 ang sabi sa akin 10,500 dw makukuha ko CS po ako..

1 Trả lời

Depende po yan sa contribution kung magkano at kung ilan yung counted na qualified period na may hulog kayo.