Good Eve!

Hello po. Ask ko lang totoo po ba na bawal ang malamig na tubig sa buntis kasi nakakalaki daw ng baby? Thanks.

79 Các câu trả lời

sabi ng OB q hndi raw 22o un, kea aq umiinom p rn ng cold water 😁

Hindi po totoo yun. Sweets po talaga yung nakakalaki kay baby. 😊

softdrinks ang malakas makalaki tlga ng bata ndi po cold water. .

nope po. ako laging umiinom ng malamig na tubig nung buntis ako

Sakin nga po maliit parin si baby kahit malalamig iniinom ko

No po. Matamis po at kanin cause nun. Tubig lang namn yan

Hindi po... Ako nagmamalamig kasi super alinsangan ngayon

hindi naman totoo..nakakalaki ng baby yung mga sweets

hindi po .. yung matamis po nakakalaki ng baby.

puro malamig ako w/ matching ice cream pa😂